Menu

The Journaling of Vendelbo 845

banbacklinkgov4's blog

Cách cấu trúc các bài đăng trên blog cho các công cụ tìm kiếm và mọi người

Bạn đã bao giờ nhận thấy các bài đăng trên blog xếp hạng cao nhất cũng là những bài bạn thích đọc nhất chưa? Và tôi không chỉ muốn nói rằng chúng có nhiều thông tin và được nghiên cứu kỹ lưỡng - những bài đăng này tiến thêm một bước nữa và đánh dấu vào tất cả các ô khi nói đến khả năng đọc.
Điều này có nghĩa là bạn cần phải là người viết tốt nhất trong phòng để xếp hạng tốt với các công cụ tìm kiếm? Thậm chí không gần. Tuy nhiên, điều bạn cần là một cấu trúc vững chắc cho nội dung của bạn.
Nội dung có cấu trúc tốt không chỉ tăng giá trị cho người đọc. Nó cũng giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung của bạn là gì, cải thiện thứ hạng của bạn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ những gì liên quan đến việc tạo ra cấu trúc hoàn hảo - một cấu trúc chắc chắn giúp bài viết của bạn thành công.

Sử dụng nghiên cứu từ khóa sớm trong quá trình sáng tạo
Trước khi đi sâu vào lập kế hoạch cấu trúc bài đăng trên blog của mình, bạn cần chắc chắn rằng mình đang đưa ra những điểm chính xác. Đây là nơi khám phá từ khóa có thể giúp định hình nội dung của bạn và tôi khuyên bạn nên biến nó thành một trong những bước đầu tiên trong quá trình tạo nội dung của bạn.
Hãy coi nó như một nền tảng mà bạn sắp xây dựng toàn bộ bài viết của mình. Nếu không có nó, bạn có thể dễ dàng đánh mất bức tranh lớn và giá trị mà bạn đang cố gắng mang lại.

Để ý các từ khóa dài thường ở dạng cụm từ hoặc câu ngắn. Họ có thể cho bạn biết nhiều điều về những gì người đọc thực sự muốn. Tôi muốn coi đây là cái nhìn sâu sắc về “lý do” đằng sau truy vấn tìm kiếm của người dùng.
Các công cụ như Ahrefs và SEMrush là một số lựa chọn phổ biến nhất để nghiên cứu từ khóa. Mặc dù vậy, nếu bạn đang ở trong ngân sách, bạn có thể thử Trả lời công khai , Ubersuggest hoặc thậm chí là các đề xuất tự động do Google tạo ở cuối mỗi trang kết quả tìm kiếm.
Nếu tất cả những điều này dường như nằm ngoài vùng an toàn của bạn, đừng căng thẳng. Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ có thể giúp bạn rút ngắn quy trình này .

Làm việc với SEO - không chống lại nó
Bên cạnh sự bất thường kỳ lạ, ngày nay rất khó để xếp hạng các trang có nội dung hạn chế. Các công cụ tìm kiếm đã làm tốt để dạy chúng ta rằng họ coi trọng chất lượng hơn số lượng.
Nơi mà trước đây người ta có thể xếp hạng một "bài đăng trên blog" với 200 từ trong hầu hết mọi lĩnh vực, ngày nay đó là ngoại lệ, không phải là tiêu chuẩn. Ngày nay có rất nhiều nội dung trên internet, vì vậy “đủ tốt” hiếm khi đủ tốt nữa.
Điều cần làm ở đây là tạo ra nội dung tốt nhất. Ý của tôi là tạo ra một bài báo “dài” chi tiết và nhiều thông tin, trái ngược với việc tạo ra một số ít các bài báo nông cạn.
Mục tiêu của bạn là cung cấp cho người đọc một bài đăng trả lời truy vấn tìm kiếm của họ.
Điều này cho phép Google biết rằng bạn là tiếng nói có thẩm quyền trong thị trường ngách của bạn, cải thiện cả thứ hạng và lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền của bạn.
Bạn có thể sử dụng những cách đơn giản sau để bắt đầu:
Xác định tất cả các từ khóa và chủ đề dài hạn của bạn
Nhóm những cái tương tự
Tạo một bài báo có thẩm quyền bao gồm tất cả các điểm nói chuyện này
Bạn không chỉ thu hút nhiều người đọc hơn đến website của mình mà còn giữ họ ở đó lâu hơn. Khi người đọc biết rằng bạn có nhiều thông tin về chủ đề họ quan tâm, họ sẽ tiếp tục đọc các bài viết bổ sung và cũng sẽ có xu hướng mua sản phẩm của bạn.

Mọi thứ bạn cần để tạo một cấu trúc blog tuyệt vời
Bây giờ bạn đã hoàn thành chủ đề và từ khóa của mình, đã đến lúc cho yếu tố quan trọng nhất - tạo cấu trúc cho bài đăng blog dài của bạn.
Kinh nghiệm của tôi cả khi viết và sử dụng SEO đã cho tôi thấy nhiều lần rằng một cấu trúc được lập kế hoạch tốt sẽ tạo ra một bài viết tuyệt vời. Bạn không chỉ giúp người đọc hiểu nội dung của bạn dễ dàng hơn mà còn dễ viết hơn nhiều!
Hãy nghĩ theo cách này - nếu bạn dành một vài phút và liệt kê tất cả những điều khác nhau mà bạn muốn nói đến, thì một nửa công

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.